BÁO GIÁ NỘI THẤT TRỌN GÓI – HẤP DẪN – GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Nội thất An Tâm báo giá nội thất trọn gói hấp dẫn giá rẻ và chất lượng đến khách hàng. Sự phát triển không ngừng của kinh tế xã hội, nhu cầu về thẩm mĩ của con người theo đó mà tăng cao. Một trong những nhu cầu đang rất được quan tâm hiện nay chính là thiết kế nội thất trong không gian sống của gia đình. Đáp ứng mong muốn ấy, chúng tôi cam kết mang với quý vị dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

1-báo giá nội thất trọn gói.jpg

1. Vì sao nên thi công nội thất trọn gói tại nội thất An Tâm?

Nội thất An Tâm tự hào là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất có vị trí hàng đầu cả nước. Với quy mô lớn, phạm vi hoạt động rộng. Đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm. Đội ngũ thi công lắp đặt, tận tâm, tận lực với công việc.

Trong nhiều năm qua nội thất An Tâm đã thi công rất nhiều công trình nội thất với giá thi công trọn gói tiết kiệm, ưu đãi nhận được sự hài lòng, tin tưởng rất lớn từ khách hàng.

2-báo giá nội thất trọn gói.jpg

Với con số kiến trúc sư, công nhân viên của công ty lên đến 100 người. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn học hỏi đổi mới theo từng phong cách thiết kế. Nội thất An Tâm ngày càng khẳng định mình trên thị trường nội thất.

Với phương châm làm việc luôn đặt chữ tâm, chữ tín lên hàng đầu. Quy trình làm việc khoa học, luôn đảm bảo đúng tiến độ. Chất lượng sản phẩm chuẩn so với giá thành.

3-báo giá nội thất trọn gói.jpg

 

2. Báo giá nội thất trọn gói – Nội thất An Tâm.

4-báo giá nội thất trọn gói.jpg 

Nội thất An Tâm thường xuyên chạy các chương trình thi công trọn gói với các hạng mục như: Nội thất nhà phố trọn gói, nội thất nhà chung cư, biệt thự, nhà hàng… Để báo giá nội thất trọn gói chính xác nhất còn phụ thuộc vào sự lựa chọn loại gỗ của gia chủ. Tuy nhiên để quý khách có hình dung bước đầu. Về chi phí nội thất trong gia đình mình nội thất An Tâm xin được báo giá nội thất trọn gói như sau:

Bảng báo giá nội thất trọn gói đối với tủ bếp:

Với mẫu tủ bếp bằng chất liệu gỗ công nghiệp có mức giá mềm hơn so với gỗ tự nhiên. Khoảng 3.000.000 đến 3.500.000 triệu/m.5-báo giá nội thất trọn gói.jpg

Mức giá cao đối với tủ bếp chất liệu gỗ tự nhiên loại gỗ  quý như gỗ Gõ Đỏ có giá là 6.500.000 đến 7.500.000 triệu/m. Tầm khá có loại gỗ căm xe có mức báo giá là 4.700.000 đến 5.300.000 triệu/m. Giá trung bình đối với gỗ xoan đào có mức báo giá khoảng 3.400.000 đến 3.800.000 triệu/m… Ngoài ra còn một số loại gỗ khác tùy vào sở thích và kinh tế của gia đình.

6-báo giá nội thất trọn gói.jpg

Bảng báo giá đối với tủ quần áo:

  • Báo giá đối với tủ quần áo gỗ tự nhiên như: Gỗ căm xe có mức báo giá khoảng 5.500.000. Gỗ gõ đỏ là 6.500.000 triệu/m, tiếp đến là gỗ sồi có giá là 4.700.000 triệu/m, gỗ xoan đào là 4.300.000/m.
  • Ngoài ra mẫu tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp với mức chi phí vừa phải khoảng 2.500.000 đến 3.500.000/m2.

 

Chính sự tin tưởng của khách hàng đã là động lực để hơn 10 năm qua. Nội thất An Tâm có thể đứng vững trên thị trường nội thất. Bạn đang có nhu cầu báo giá nội thất trọn gói. Chắc chắn khi đến với An Tâm chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!