Giường gỗ gấp 3 khúc gọn gàng tiện lợi mẫu mới nhất hiện nay

Giường ngủ là điểm nhất quan trọng, nổi bật không thể thiếu của một căn phòng ngủ. Nếu bạn thích một không gian rộng rãi, một phòng ngủ chật trội muốn tiết kiệm không gian. Việc lựa chọn giường gỗ gấp 3 khúc gọn gàng tiện lợi nhất hiện nay là hợp lý nhất. Bạn đang có nhu cầu tìm mua giường gấp 3 khúc. Nhưng lại đang phân vân về chất liệu, kiểu dáng của các mẫu giường. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về mẫu thiết kế giường gỗ gấp 3 khúc này nhé.

Vì sao chúng ta nên chọn giường gỗ gấp 3 khúc?

Tiết kiệm không gian, diện tích

111-giường gỗ gấp 3 khúc .jpg

Như chúng ta đã biết hiện nay dân số nước ta ngày càng tăng. Nhu cầu về thành phố tìm kiếm việc làm, định cư tại thành phố càng nhiều. Chính vì vậy đất chật người đông. Những căn hộ chật hẹp thì việc lựa chọn chiếc giường gấp gỗ là giải pháp tốt nhất. Để có thể tiết kiệm không gian sống một cách tối ưu nhất. Sau một giấc ngủ bạn sẽ gấp giường lại mang đến cho không gian sống của gia đình bạn trở lên thoáng đãng và tiện nghi hơn rất nhiều.

Giường gấp gỗ thông minh, tiện lợi

Giường gấp gỗ 3 khúc có nhiều chức năng thông minh khác như: Giường gấp gỗ kết hợp với ghế ngồi, giường gấp gỗ kết hợp với bàn học, tủ quần áo, giá sách… Mẫu giường này được thiết kế độc đáo, ấn tượng phần không sử dụng đến có thể gấp gọn gàng. Việc kết hợp theo kiểu giường gỗ thông minh sẽ khiến công việc ngủ nghỉ, học tập được trở lên gọn gàng, thuận tiện. Trong một không gian hẹp nhưng bạn thấy thư thái, thoải mái khi chúng ta trở về căn nhà của mình.

11-giường gỗ gấp 3 khúc .jpg

Giường gỗ gấp 3 khúc tiết kiệm chi phí

Với những sản phẩm nội thất đặc biệt là bằng gỗ có chi phí khá cao. Vừa giúp tiết kiệm không gian. Chiếc giường gấp gỗ 3 khúc còn có thể tiết kiệm chi phí khi chúng ta có thể tích hợp nhiều chức năng thông minh khác. Bạn chỉ cần lựa chọn 1 sản phẩm nội thất mà có nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó chiếc giường gấp gỗ 3 khúc còn được thiết kế với màu sắc tinh tế, độc đáo. Mang tính tiện ích lớn và giá trị thẩm mĩ cao.

Có độ bền cao và chắc khỏe

9-giường gỗ gấp 3 khúc .jpg

Những đồ nội thất nói chúng, giường gấp gỗ 3 khúc nói riêng từ xưa đến nay vẫn được nhiều người ưa chuộng. Khi chiếc giường gỗ 3 khúc này được thiết kế bằng các sản phẩm gỗ chắc chắn. Những thớ gỗ của tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp được thực hiện qua quy trình chất lượng cao. Nguồn gỗ rõ ràng xuất xứ, chất liệu. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền và độ chắc khỏe của sản phẩm này.

An toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường

Khi sở hữu một chiếc giường gấp gỗ 3 khúc bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn về sức khỏe. Bởi lẽ những sản phẩm từ thiên nhiên như gỗ hoàn toàn không có chất ảnh hưởng đối với sức khỏe. Mùi hương thơm dịu nhẹ của gỗ còn là yếu tố góp phần khiến giấc ngủ của bạn trở lên ngon giấc trọn vẹn hơn. Là nguồn năng lượng dồi dào cho một ngày mới tràn đầy sức khỏe.

Những mẫu giường gấp 3 khúc gỗ đẹp tự nhiên

Mẫu giường  gỗ gấp 3 khúc bằng gỗ thông

7-giường gỗ gấp 3 khúc .jpg

Đây là mẫu giường gấp gỗ thông minh tiện lợi. Với chất liệu gỗ thông chắc khỏe. Bạn có thể sử dụng chiếc giường gấp gỗ 3 khúc này với 2 chức năng khác nhau. Vừa có thể làm một chiếc giường tiện lợi khi mở ra cả 2 khúc làm giường ngủ. Nhưng lại cô cùng tiện ích khi bạn gấp 1 phần chiếc giường này lại trở thành chiếc ghế gọn gàng. Với diện tích của chiếc giường là 1m6x2m bạn có thể nghỉ ngơi với 2 người thoải mái trên chiếc giường gỗ thông này.

Mẫu giường gỗ gấp 3 khúc bằng gỗ óc chó

4-giường gỗ gấp 3 khúc .jpg

Với gam màu tươi sáng. Bước vào căn phòng ngủ tuy hẹp. Nhưng mẫu giường này đã góp phần làm căn phòng trở lên độc đáo, ấn tượng. Với đặc điểm là gỗ dẻo dai, dễ dàng thi công, lắp đặt. Chính vì vậy mẫu thiết kế này còn được thiết kế theo lối kết hợp tủ đựng đồ. Bạn có thể gấp gọn quần áo, đồ dùng cá nhân để vào phần dưới của chiếc giường gấp. Mẫu thiết kế giường gấp gỗ óc chó này được chúng tôi thiết kế với diện tích là 1m8 x 2m.

Mẫu giường gỗ gấp 3 khúc gỗ xoan đào

3-giường gỗ gấp 3 khúc .jpg

Chiếc giường gỗ xoan đào được thiết kế với màu sáng gỗ tự nhiên. Tiện lợi ở chỗ thiết kế không quá cầu kì. Chiếc giường được chia làm 3 phần có thể dễ dàng gấp khúc gọn gàng. Bạn có thể mở ra khi sử dụng. Gấp khúc lại trở thành một chiếc ghế tựa để bạn có thể thư thái tự nhiên bên trang sách. Với chiếc giường tiện lợi này bạn có thể thực hiện nhiều chức năng. Vừa có thể tiện kiệm không gian và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Mẫu giường gỗ gấp 3 khúc gỗ công nghiệp MDF

 

2-giường gỗ gấp 3 khúc .jpg

Với những sản phẩm bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Có chi phí thấp hơn so với gỗ tự nhiên. Mẫu giường này rất phù hợp với những sinh viên ở trọ. Phù hợp với mức kinh tế của nhiều người. Mẫu giường thông minh bằng gỗ công nghiệp MDF này được thiết kế có gắn bánh xe dưới chân giường. Bạn có thể di chuyển chiếc giường gọn nhẹ mà không cần nhiều sức. Lại có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Mẫu giường gỗ gấp 3 khúc gỗ công nghiệp HDF

1-giường gỗ gấp 3 khúc .jpg

Mang màu sắc xu hướng mới nhất. Màu gỗ tươi sáng, nhẹ nhàng. Chiếc giường gỗ công nghiệp 3 khúc HDF này được thiết kế khá đơn giản. Để phù hợp với màu sắc nhẹ nhàng thì mẫu thiết kế này cũng không quá cầu kì. Với diện tích chiếc giường là diện tích 1m8 x 2m. Bạn có thể sử dụng chiếc giường với 2 – 3 thành viên. Mà hoàn toàn không lo lắng phải chật trội. Hơn nữa giá cả của chiếc giường ngủ gỗ công nghiệp này rất mềm, phù hợp với rất nhiều gia đình.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ưu điểm cũng như những mẫu giường gỗ gấp 3 khúc. Rất tiện lợi, hiện đại thiết kế theo lối thiết kế thông minh. Chính vì vậy đang phân vân về mẫu giường này. Qua bài viết này của chúng tôi bạn có thể chắc chắn lựa chọn mẫu giường này mà hoàn toàn yên tâm nhé!