Kinh nghiệm chọn bàn làm việc gấp gọn phù hợp mọi không gian

Không phải ngẫu nhiên mà ngày nay nhiều người sử dụng những chiếc bàn làm việc gấp gọn thay vì chiếc bàn công kềnh. Những lợi ích được đánh giá cao cùng với thiết kế là điểm khác biệt cho mẫu bàn này. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về mẫu bàn làm việc gấp gọn này quý vị nhé !

Tại sao cần phải sở hữu bàn làm việc gấp gọn? 

Rất nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi tại sao lại phải chọn mẫu bàn này chứ ko phải kiểu dáng thông thường. Nó có đặc điểm gì khiến nhiều người lựa chọn như vậy?

Bàn làm việc gấp gọn

Tiết kiệm diện tích 

Xã hội hiện đại ngày nay, đa số mọi người đều hướng ra những thành phố lớn để sinh sống và làm việc. Do đó, thường những căn hộ không có nhiều diện tích sinh hoạt. Lựa chọn một chiếc bàn gấp gọn là lựa chọn tuyệt vời. Những chiếc bàn này thường được thiết kế khá nhỏ gọn. Sau khi sử dụng xong, được gấp hoặc xếp lại và trả lại diện tích thông thoáng vốn có.

Bàn làm việc gấp gọn

Tiết kiệm chi phí 

Với việc lược bỏ bớt các chi tiết, chi phí gia công những chiếc bàn này cũng được giảm bớt. Vậy nên bàn làm việc gấp gọn thường có giá thành rẻ hơn.

Bàn làm việc gấp gọn

Lựa chọn bàn làm việc gấp gọn theo chất liệu 

Có nhiều loại chất liệu bàn khác nhau mà quý vị có thể lựa chọn. Tuy nhiên, chất liệu gỗ vẫn được quan tâm nhiều nhất. Có 2 loại gỗ được sử dụng nhiều là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người sẽ có những mẫu bàn phù hợp.

Bàn làm việc gấp gọn

Bàn làm việc gấp gọn gỗ tự nhiên 

Gỗ tự nhiên và vật liệu không còn xa lạ gì. Với những thớ gỗ đẹp, đặc biệt là những loại cây gỗ lâu năm thì vân gỗ càng đẹp. Những chiếc bàn gỗ tự nhiên rất bền, càng dùng càng bóng đẹp nên giá thành khá cao. Nếu khả năng tài chính của gia đình cho phép quý vị đừng ngần ngại sở hữu ngay chiếc bàn làm việc bằng gỗ tự nhiên.

Bàn làm việc gấp gọn

Bàn làm việc gấp gọn gỗ công nghiệp

Khác với gỗ tự nhiên, bàn làm việc gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn. Tất nhiên độ bền đẹp thì không thể thay thế được gỗ tự nhiên. Tuy nhiên, bàn gỗ công nghiệp được phủ các mặt bằng như Veneer, Melamine,…  Những bề mặt gỗ cao cấp này cũng có độ bền cao hơn có độ bóng rất đẹp. Các ngôi nhà có thiết kế hiện đại sử dụng rất phổ biến kiểu bàn này.

Bàn làm việc gấp gọn

Hy vọng những gợi ý của Nội thất An Tâm vừa rồi có thể giúp quý vị có được kinh nghiệm chọn bàn làm việc phù hợp mọi không gian. Nếu quý vị có nhu cầu tìm hiểu cũng như thiết kế thay đổi không gian cho ngôi nhà của mình thì đừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé.