Những ý tưởng thiết kế nội thất theo xu hướng 2020 bạn cần biết

Năm 2020 là năm có nhiều biến động, tình hình dịch bệnh covid dường như là tâm điểm và ảnh hưởng rất lớn không chỉ sức khỏe mà còn nền kinh tế của toàn thế giới. Để hạn chế dịch bệnh covid, các doanh nghiệp đã cho nhân viên của mình làm việc tại nhà. Ở Việt Nam, tuy nhà nước đã kiểm soát được dịch bệnh nhưng cũng không ít người đã thay đổi không gian sống ở nhà để thoái mái hơn cho cả công việc. Từ đó những ý tưởng thiết kế nội thất xu hướng 2020 ra đời để phục vụ cho nhu cầu của quý vị.

Xu hướng thiết kế nội thất năm 2020

Phong cách cổ điển

Trong những năm gần đây, phong cách cổ điển trong thết kế nội thất không còn xa lạ với những người yêu thích cái đẹp. Nếu như trước đây, phong cách Vintage được áp dụng cho nhiều món đồ nội thất và trang trí nhà. Thì trong xu hướng thiết kế nội thất năm 2020, phong cách này được sử dụng cho 1 vài món đồ để làm điểm nhấn.

Thiết kế nội thất xu hướng 2020

Thiết kế nội thất xu hướng 2020

Họa tiết hoa lên ngôi

Ngoài giấy dán tường hoa được sử dụng. Những đồ vật có họa tiết hoa văn rất được ưa chuộng trong năm nay. Ghế sofa như một món đồ nội thất điển hình cho xu hướng mới. Những họa tiết hoa văn này như điểm nhấn vừa mang tính hoài cổ, vừa làm điểm nhấn quan trọng cho cả căn phòng.

Thiết kế nội thất xu hướng 2020

Thiết kế nội thất xu hướng 2020

Màu sắc nổi bật

Có lẽ quý vị sẽ không thấy bất ngờ khi không ít ngôi nhà sử dụng những món đồ nội thất: màu đỏ đậm, xanh lá xanh nước biển đậm, …. Là  người yêu thích cái đẹp, hẳn là dạo gần đây trong những hội nhóm về thiết kế nhà, có không ít những chia sẻ về căn bếp đầy màu sắc táo bạo. Tủ bếp, đảo bếp,…sắc màu thay thế cho gam màu trắng trước đây.

Thiết kế nội thất xu hướng 2020

Thiết kế nội thất xu hướng 2020

Quý vị hãy liên hệ hay với Nội thất An Tâm để được tư vấn về thiết kế nội thất xu hướng 2020. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn trong thi công và thiết kế trong tình hình dich covid. Gọi ngay 0908.442.688 để được hỗ trợ