Tự sửa nhà cũ và thuê trọn gói: hình thức nào ưu việt hơn?

Cải tạo nhà cho thuê

Tự sửa nhà cũ tưởng chừng là phương pháp giúp quý vị tiết kiệm chi phí hiệu quả. Thế nhưng thực tế lại không phải vậy. Nếu bạn chưa hiểu vì sao có nhận định kể trên, những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn đáng kể đấy.

Ngoài ra, đừng quên gọi 0908.442.688 nếu cần tư vấn về cải tạo nhà ở trọn gói quý vị nhé. Tin rằng với thế mạnh hiếm có và kinh nghiệm lâu năm, Nội Thất An Tâm sẽ không làm bạn thất vọng! 

Tự sửa nhà cũ, nên hay không?

Tự sửa nhà cũ là hình thức cải tạo nhà ở truyền thống. Theo đó, chủ nhà tự lên kế hoạch thực hiện từ a-z. Việc này những tưởng sẽ giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí. Thế nhưng những điểm trừ sau đây sẽ khiến bạn suy nghĩ khác đấy:

Bí ý tưởng thiết kế

Hầu hết chúng ta muốn tự sửa nhà cũ đều mong muốn để tiết kiệm chi phí. Hơn thế nữa bạn mong đợi có thể sớm hoàn thiện công trình như ý. Thế nhưng thực tế khi bắt tay vào, khá nhiều chủ nhà cho biết, họ cảm thấy vô cùng khó khăn.

Chính việc “ít va chạm” với lĩnh vực này khiến những đối tượng kể trên cảm thấy bí ý tưởng. Vì thế, họ không biết cần triển khai như thế nào mới tạo ra không gian đẹp sang. Hoặc nếu có, việc cải tạo nhà ở cũng không thật sự chất lượng. 

Quý vị có thể đối mặt với hiện tượng sau đây khi tự sửa nhà cũ cấp 4 cũng như các công trình tương tự:

 • Các bài trí kém thuận tiện, không khoa học.
 • Phong cách kém hài hòa, thiếu sự đồng bộ.
 • Hệ thống nội thất không sang trọng, hợp thời làm kiến trúc mất đi tính thẩm mĩ.
 • Công trình không đảm bảo chất lượng, dễ xuống cấp chỉ sau một thời gian ngắn.
 • ….

Vì thế, theo bạn nên tự sửa nhà cũ không? Nếu vẫn còn băn khoăn chưa có câu trả lời chính xác, các chia sẻ sau đây sẽ giúp quý vị có gợi mở rõ hơn!

Tự sửa nhà cũ

Không có sự kết nối chặt chẽ với các đội sửa nhà 

Như quý vị thấy, việc tự sửa nhà cũ sẽ dẫn tới chúng ta phải kết nối với nhiều đội thợ khác nhau. Mục đích nhằm giúp công trình được thực hiện:

 • Chống thấm, sơn tường phía bên ngoài và bên trong đẹp mắt.
 • Gia cố lại móng nhà, lát nền theo yêu cầu.
 • Thiết kế lại khu vực bếp ăn, nhà vệ sinh, phòng tắm, phòng ngủ,…cho khoa học và thuận tiện.
 • Bài trí nội thất trong từng không gian đồng bộ với kiến trúc chung.
 • ….

Vô hình chung, quý vị phải là người kết nối với rất nhiều đội nhỏ hơn. Vì vậy, việc tự sửa nhà cũ làm chúng ta mất nhiều thời gian. Liệu rằng với điều kể trên, bạn có còn đủ năng lượng để hoàn thành tốt các công việc?

E rằng, chúng ta dễ đối mặt với căng thẳng, mệt mỏi và stress. Bởi lẽ, khi không thống nhất trong cách làm việc, bạn dễ khiến các hạng mục diễn ra lỏng lẻo, thiếu đồng bộ. Nó còn dẫn tới hiện tượng công trình kém chắc chắn, kiên cố như mong đợi nữa đấy! 

Tự sửa nhà cũ

Phải giám sát công trình: mệt mỏi và mất thời gian

Song song với đó, quý vị sẽ là người phải giám sát chất lượng công trình từ a-z. Rất nhiều người cho  biết họ không tưởng tượng ra việc quản lý một công trình lại cần nhiều thời gian đến thế. Một chút chủ quan, sai lỗi có thể khiến bạn phải bỏ đi xây lại.

Điều kể trên vô hình chung còn làm chi phí tự sửa nhà cũ tăng cao. Do đó, không ít chủ sở hữu đang băn khoăn cho rằng phương pháp này chưa thật sự thông minh.

Mơ hồ về cách kiểm định chất lượng 

Đặc biệt, việc thiếu kiến thức chuyên môn cũng là khó khăn cho chủ sở hữu. Bởi lẽ bạn không biết nên căn cứ vào các tiêu chí nào để đánh giá chất lượng công trình. 

Do đó, chúng ta còn khó có thể đòi hỏi quyền lợi chính đáng trong trường hợp đơn vị thi công thực hiện không chuyên nghiệp. Mặt khác, điều kể trên tiềm ẩn nguy hiểm không nhỏ. Bởi kiến trúc khó có thể kiên cố, bền vững dài lâu như ý muốn của bạn.

Tự sửa nhà cũ

Chi phí phát sinh: khó kiểm soát

Đặc biệt, tự sửa nhà cũ giá rẻ nhưng lại khiến các chi phí phát sinh lớn dần. Chúng ta cũng khó có thể kiểm soát điều này. Dễ nhận thấy, việc trì trệ một hạng mục nào đó cũng có thể kéo theo tiến độ hoàn thiện sửa nhà dài ra đáng kể.

Vô hình chung, bạn vừa không có tâm trí để làm việc khác. Đồng thời, chúng ta còn chịu thêm những khoản tiền không tên chưa chuẩn bị trước. Sự bị động này sẽ khiến quý vị thêm mệt mỏi sau khi hạch toán đấy! 

Mách bạn địa chỉ cải tạo nhà ở trọn gói giá tốt tại HCM nên chọn

Với những chia sẻ vừa rồi, khá nhiều khách hàng đang nhận ra tự sửa nhà cũ không phải giải pháp thông minh. Vì thế, họ đang tìm đơn vị sửa nhà trọn gói. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy kết nối với Nội Thất An Tâm ngay sau bài viết này.

Tự sửa nhà cũ

Chúng tôi có thể giúp quý vị:

 • Thứ nhất, tìm ra ý tưởng thiết kế sáng tạo để sửa nhà thông minh. Nhờ vậy quý vị vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo có không gian sống tinh tế như mong đợi.
 • Thứ hai, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực đông về số lượng, chuẩn về chuyên môn. Vì vậy công ty đảm bảo cải tạo nhà ở trong thời gian ngắn. Nhờ đó quý vị không phải chờ đợi quá lâu gây ảnh hưởng tới kế hoạch đã dự định cũng như làm xáo trộn sinh hoạt của các thành viên khác trong gia đình.
 • Thứ ba, chúng tôi mang tới quy trình làm việc chuyên nghiệp, thống nhất. Do đó, đơn vị đảm bảo đúng tiến độ.
 • Thứ tư, sự thận trọng trong từng hạng mục đã giúp Nội Thất An Tâm ghi điểm với rất nhiều khách hàng. Nhờ thế công trình thêm kiên cố, đẹp sang. Do đó, bạn còn có kiến trúc tinh tế, gợi những xúc cảm tích cực dễ dàng hơn. Đây là bí quyết để bạn nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày. 

Kết luận

Mặt khác, với chi phí cạnh tranh, Nội Thất An Tâm tin rằng còn giúp bạn tiết kiệm hơn hẳn so với giá tự sửa nhà cũ hiện tại. Vì thế, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0908.442.688 để có thêm tư vấn giá trị ngay hôm nay quý vị nhé!